游客发表

【vn88 tnta】Đại lý bên ngoài của Colech (Colech)

发帖时间:2023-04-02 13:23:41

Mu Qingchen 2022-08-29 Phổ biến hàng ngày 51 Duyệt bài viết này để nói về Colech, và các điểm kiến ​​thức tương ứng của đại lý bên ngoài Colech. Tôi hy vọng nó sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên thu thập trang web này.

Đạilýbênngoàicủ

Giới thiệu về bài viết này: 1. Giới thiệu về Công nghệ Fulin 2. Các cổ phiếu của Super Memory Crystal Concept Stocks 3. Làm thế nào về Công ty TNHH Công nghệ Phúc Kiến, Ltd. 4. Castech-phoenix5, tôi muốn thông tin chi tiết của BBO Crystal , chẳng hạn như nguyên tắc spaghetti không có thay đổi pha trong hai chùm ánh sáng, cũng như những thay đổi ở ngựa, v.v. ~ điểm thưởng tốt!

Đạilýbênngoàicủ

福晶 科技 简介 简介 简介 Fujian Colech Crystals, Inc. Nó được dành cho sự phát triển, sản xuất và tiếp thị của một loạt các NLO, laser, lưỡng chiết, quang điện cũng như các tinh thể quang học. Sau hai mươi năm nỗ lực không mệt mỏi, Colech trở thành nhà cung cấp hàng đầu cho LBO, BBO, ND: YVO4 và ND: YVO4+KTP kết dính tinh thể trên thế giới. Kỹ thuật lớp phủ EB để đáp ứng các yêu cầu khác nhau. Cả một bộ thiết bị kiểm soát tinh thể và kiểm soát sản xuất bao gồm Zygo, Nikon, Masterm Masterm đảm bảo rằng mọi mảnh của Crystal của Colech đều được kiểm tra cẩn thận. Năm 2001, vào năm 2001, Với hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, Chứng chỉ ISO 9001: 2000, được trao bởi BestCert Chất lượng Đăng ký Ltd, USA.Today, hơn 90% sản phẩm của Colech được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức và các thị trường châu Âu, châu Á khác. Chúng tôi đã lan truyền mạng lưới bán hàng của mình trên toàn thế giới. Đặc biệt là ở các nước công nghiệp và quận chính, Colech đã thành lập các chi nhánh cơ quan và bán hàng của riêng mình. Dừng các bước của nó hướng tới mục tiêu của "nhà cung cấp toàn cầu tốt nhất cho tinh thể quang học và tinh thể laser phi tuyến tính". Và bán các thiết bị, sản phẩm của họ được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp như laser, giao tiếp ánh sáng.

Đạilýbênngoàicủ

    随机阅读

    热门排行

    友情链接